TỔNG QUÁT VỀ SẢN PHẨM:

Dòng Infusion Full UV của chúng tôi đang sử dụng công nghệ FULL UV mới nhất hiệncó. Bằng cách sử dụng công nghệ FULL UV, 100% tia UV (UVA, UVB, UVC) bị chặn bởi chính màng phim. Hầu hết các loại phim hiện có trên thị trường chỉ có thể chặn Tia UV lên đến 380nm, theo quan điểm của chúng tôi là không đủ. Tiếp xúc quá nhiều với Tia UV có thể gây hại cho cả da và mắt của chúng ta. Nó cũng có thể dẫn đến ung thư da nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Không giống như cách sản xuất phim Full UV thông thường, của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ Infusion nhúng các đặc tính Loại bỏ tia UV vào chính Màng PET. Điều này đảm bảo các chất phụ gia UV sẽ không tiếp xúc với không khí, điều này sẽ làm mất tác dụng của nó theo thời gian.

CƠ CẤU SẢN PHẨM

Cau Tao Phim Cach Nhiet Uv400 Sun Tech1. Lớp phủ chống xước
2. Lớp PET quang học có khả năng chịu nhiệt cao
3. Lớp Nano Ceramic cắt hồng ngoại
4. Lớp keo dính có độ đàn hồi cao
5. Lớp PET quang học có khả năng chịu nhiệt cao
6. Lớp keo dính có mạng lưới phân tử bền vững
7. Lớp màng bảo vệ keo.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

TOTALGARD là nhà sản xuất và phân phối phim cách nhiệt, chống nóng nổi tiếng Malaysia. Các sản phẩm phim cách nhiệt, chống nóng Totalgard rất thuận lợi và thân thiện cho các ứng dụng ô tô và nhà kính. Phim cách nhiệt ô tô và nhà  kính được cung cấp tại Totalgard được sản xuất từ các Polyester (PET) chất lượng hàng đầu phù hợp với nhu cầu  khách hàng trên toàn thế giới, tuân thủ nghêm ngặt chứng nhận ISO 9001 -2015 để đản bảo chất lượng.

“Test – khả năng cách nhiệt và ngăn chặn tia UV gây hại “

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Phim cách nhiệt UV400 được bảo hành từ 10 năm kể từ ngày nghiệm thu.
Trong thời gian bảo hành, nếu phim có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt thì Công ty TNHH Thương mại và Công Nghệ SunTech sẽ có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất sửa chữa khắc phục trong thời gian…Kể từ lúc nhận được thông báo của bên mua. Nếu lỗi do người sử dụng gây nên thì bên mua phải chịu mọi tổn phí cho việc khắc phục. Công ty chúng tôi không bảo hành các hư hỏng gây ra bời lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn…

Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SUNTECH
Hotline: 0985.834.750 – 0833.275.143

Xem thêm khả năng cách nhiệt chống nắng phim cách nhiệt Totalgard uv400 tại đây !

0985834750