Dán phim cách nhiệt cho chung cư – nhà ở

Dán phim cho kính Biệt Thự và Căn Hộ Cao Cấp

Thông thường các cửa sổ kính, tường kính chỉ được trang bị kính trắng thường không có tác dụng cách nhiệt, đặc biệt là ngăn chặn các tia UV độc hại từ ánh nắng mặt trời chiếu vào. Để bảo vệ sức khỏe, làn da cũng như đồ nội thất trong nhà không bị hư hại do ánh nắng thì biện pháp dán phim cách nhiệt cho kính tòa nhà Chung Cư, Biệt Thự và Căn Hộ Cao Cấp là giải pháp tốt nhất và bền nhất hiện nay.

Công ty TNHH Thương mại và Công Nghệ Suntech là đơn vị chuyên thi công dán phim chống nóng, cách nhiệt cho kính Biệt Thự và Căn Hộ Cao Cấp. Sản phẩm phim cách nhiệt SunTech và Totalgard của chúng tôi Sử dụng được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc và Maylaysiah cho hiệu quả cách nhiệt lên đến 80%, giúp loại bỏ 100% tia UV, tia hồng ngoại.

+ Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp thi công dán phim cách nhiệt nhà kính chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

+ Cung cấp sử dụng các dòng phim cách nhiệt nhà kính chính hãng, giá cạnh tranh cho hiệu quả cách nhiệt cao nhất

+ Có sẵn mẫu phim cách nhiệt cho khách hàng tham khảo.

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí, đến tận nơi để khảo sát và báo giá chính xác, nhanh chóng.

CAM KẾT VỀ XUẤT XỨ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Icon Suntech Film Xuất xứ sản phẩm

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ SunTech cam kết mọi sản phẩm phim cách nhiệt mà công ty chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận xuất xứ (CO, CQ, BL) rõ ràng qua từng đơn hàng nhập khẩu. Nhãn mác được in trên bao bì sản phẩm, ngoài ra dòng phim cách nhiệt cao cấp UV400 của chúng tôi con được in logo đơn vị nhập khẩu “ SunTech – UV400 ″ trên lớp lót lớp bảo vệ của phim để tránh hàng nhái kém chất lượng.

Icon Suntech Film Thông số và chất lượng hàng hóa

  • Hàng hóa đản bảo đúng thông số kỹ thuật đã nêu.
  • Hàng hóa không có khuyết tật do chế tạo, bảo quản, vận chuyển và loại bỏ tất cả các lý do khác dẫn đến hư hỏng trước khi bàn giao

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Icon Suntech Film Phim SUNTECH, TOTAL GARD được bảo hành từ 7 -10 năm kể từ ngày nghiệm thu.

Icon Suntech Film Trong thời gian bảo hành, nếu phim có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt thì Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ SunTech sẽ có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất sửa chữa khắc phục trong thời gian…Kể từ lúc nhận được thông báo của bên mua. Nếu lỗi do người sử dụng gây nên thì bên mua phải chịu mọi tổn phí cho việc khắc phục. Công ty chúng tôi không bảo hành các hư hỏng gây ra bời lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn…
Xin liên hệ để biết thêm thông tin:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SUNTECH
Chuyên cung cấp, thi công Phim cách nhiệt nhà kính
Dịch vụ tư vấn, khảo sát thi công miễn phí
VPGD: P. 1510 - Tòa HUD3; KĐT Tây Nam Linh Đàm; Hoàng Liệt; Hoàng Mai, Hà Nội.
 Hotline: 0985.834.750; Điện thoại: 0833.275.143.
0985834750