PHIM CƯỜNG LỰC – BẢO VỆ KÍNH

Những lý do quan trọng nên sử dụng phim cường lực bảo vệ kính

     Hiện nay các tòa nhà cao tầng thường sử dụn phần lớn diện tích kính để mang tới vẻ đẹp và sự sang trọng. Tuy nhiên đôi khi trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiên tai, bão lớn có thể dẫn đến nứt vỡ cửa kính gây thiệt hại nghiêm trọng về con người và tài sản. Vậy đâu là giải pháp để khắc phục các sự cố này? Hãy cùng Suntech tìm hiểu về vai trò của phim cường lực.

Dán phim cường lực bảo vệ kính trường PTDT bán trú và THCS xã Pú Xi, H. Tuần Giáo, T. Điện Biên

Tình trạng sử dụng vật liệu kính cho các tòa nhà hiện nay

     Hiện nay vật liệu kính được sử dụng rộng rãi trong các tòa cao ốc. Do đó để đảm bảo sự an toàn cho các tòa nhà thì nhiều đơn vị tăng cường bằng cách lắp đặt kính cường lực, kính hộp dày, lắp thêm khung bảo vệ sau lớp kính hoặc lắp đặt khóa an toàn. Tuy nhiên các giải pháp này có thực sự hạn chế được những rủi ro dưới tác động của môi trường, thời tiết khắc nghiệt hay không?

     Thực tế khi lựa chọn kính hộp hoặc kính cường lực quá dày sẽ khiến chi phí tăng rất cao. Các loại khung bảo vệ có khả năng bảo vệ an toàn tốt song lại làm cho không gian làm việc thiếu đi sự sang trọng vốn có. Khóa an toàn thực sự không phải là giải pháp tốt nhất do chi phí cao và tính hiệu quả thấp.

     Vậy đâu là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ an toàn cho các tấm kính của tòa nhà. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ các nhà sản xuất đã cho ra đời các tấm phim cường lực có ưu điểm vượt trội trong việc bảo vệ vật liệu kính.

Dán phim Suntech bảo vệ kính

     Phim cường lực/Phim bảo vệ dùng cho tòa nhà của Suntech được sản xuất bởi Tập đoàn CONCO Hàn Quốc  có trụ sở nhà máy có địa chỉ 169-31, Mado-ro, Majang-myeon, Icheon-si, Gyeonggi-do, 17382, S. Korea. Nhà máy được thành lập năm 1998 là một tập đoàn  hàng đầu sản xuất phim cách nhiệt tại Hàn Quốc và là một trong những nước đi đâu công nghệ về lĩnh vực Phim Cách Nhiệt trên thế giới.

     Phim cường lực Suntech là tấm polyme được dán lên bề mặt kính với chất keo dính đặc biệt được thiết kế độc đáo để giữ kính với nhau khi nó bị phá vỡ trước tác động mạnh. Phim cường lực Suntech được ví như tấm lá chắn bảo vệ an toàn cho người và tài sản khỏi bị hư hại, tổn thương.

     Vật liệu kính ngoài công dụng tuyệt vời thì khi có tác động lực quá mạnh sẽ khiến cho tấm kĩnh có thể bị bể vỡ vụn làm văng thủy tinh ra môi trường. Tấm phim cường lực Suntech giúp giữ lại gần như nguyên trạng các mảnh vỡ đó, không rơi xuống đất nên có thể giảm thiểu các rủi ro.

      Phim cường lực Suntech với công nghệ kết dính acrylic, đảm bảo giữ lại được toàn bộ các mảnh vỡ thủy tinh khi kính bị va đập mạnh, tăng cường độ vững chắc cho kính. Chất lượng bảo vệ kính của phim cường lực Suntech đã được khẳng định trong thực tế.

Xem thêm

0985834750