PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Nhờ áp dụng công nghệ Nano IR hiện đại, phim cách nhiệt ô tô cao cấp SunTech mang đến hiệu suất cách nhiệt cao: chặn 94% tia hồng ngoại tạo nhiệt, hơn 99% tia UV giúp ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư da, làm phai màu nội thất, màu sắc phim thanh lịch mang lại sự sang trọng cho ô tô của bạn từ sự đẳng cấp về chất lượng hàng đầu Hàn Quốc và Malaysia.

Phim ô tô SunTech với nhiều tông màu ở mỗi dòng phim khác nhau để đáp ứng với nhu cầu khác nhau của người dùng Việt Nam

Phim Cach Nhiet O To Suntech 1

Dán Phím Cách Nhiệt Ô Tô SunTech Công Nghệ NaNo IR bảo hành 10 năm

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CAO CẤP SUNTECH – HÀN QUỐC

Hạn chế Năng lượng Mặt trời

Ngăn cản hơn 90% ánh sáng phụ cận hồng ngoại

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mục đích chặn tia hồng ngoại trong vùng phụ cận hồng ngoại có thể làm hại da. Chức năng này cũng làm dịu đi cảm giác nóng cháy bạn hay gặp khi lái xe dưới ánh sáng mặt trời

Chống tia UV

Các phim dán này chặn đến 99% hoặc hơn các tia cực tím UV-B. Chúng cũng rất hữu hiệu trong giảm thiểu tối đa nguy cơ gây hại cho da và bảo vệ cho lớp bọc ngoài đồ nội thất không bị phai màu hoặc nứt hỏng.

Chống Kính vỡ

Khả năng chống kính vỡ siêu việt của các phim dán này giúp các mảnh kính không bị văng ra xa sau nứt vỡ, từ đó đóng góp đáng kể vào sự an toàn của khoang xe. Phim dán xe ô tô trong tương lai sẽ còn được yêu cầu để nâng cao không chỉ tiện nghi bên trong xe mà cả an toàn cho mọi người sử dụng xe.

Cải thiện vẻ ngoài/Sự riêng tư

Dòng sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, từ giả lập kim loại đến các sắc màu sang trọng khác. Phim dán hạn chế phạm vi từ bên ngoài có thể nhìn thấy được, mang lại sự riêng tư cho người sử dụng trong khi vẫn cho phép người ở trong xe thấy được bên ngoài hiệu quả

Thiết kế Sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế độc đáo và sản xuất với độ chuẩn xác cao là công thức tạo nên Phim dán Xe Ô tô SunTech. Màu nhuộm được trộn trực tiếp vào nguyên liệu thô để sản xuất phim nền PET, từ đó tạo ra loại Phim dán Xe Ô tô SunTech loại nhuộm trong quang học và loại nhuộm màu. Do đó, không giống như phương pháp nhuộm màu thông thường của phim PET trong suốt (xử lý thứ cấp), toàn bộ phim dán được nhuộm đồng đều để tạo ra độ sâu màu lẫn độ phân tán màu cao cấp. Thêm vào đó, phương pháp sản xuất này đảm bảo không có thiệt hại do nhiệt trong quá trình nhuộm gây ra (khi xử lý thứ cấp) do đó mang lại tính ổn định cao và không bị tác động co ngót do nhiệt.

Một số hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt ô tô SunTech

Phim Cach Nhiet O To 1

Dan Phim Cach Nhiet Suntech

Phim Cach Nhiet Suntech 3m

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SUNTECH
Địa chỉ: P. 1510 - Tòa HUD3; KĐT Tây Nam Linh Đàm; P. Hoàng Liệt; Q. Hoàng Mai; TP. Hà Nội
Kho hàng: Số nhà 12; ngõ 596; đường Kim Giang.
Hotline: 0985.834.750; Điện thoại: 0833.275.143
Zalo: 0833.275.143 - Email: tuvansuntech@gmail.com
Chúng tôi cung cấp bán buôn, bán lẻ, thi công hoàn thiện. Xin vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.
0985834750