Phim phản quang cách nhiệt chống nắng nóng hay còn được gọi là Phim cách nhiệt phản quang, là loại phim được tráng phủ một lớp kim loại nên có độ phản gương ( phản quang) lớn vì vậy độ phản xạ lại ánh sáng mặt trời khi chiếu vào cửa mái kính rất cao. Với đặc tính trên nên các dòng phim cách nhiệt phản quang thường có tỷ lện cản nhiệt tốt có thể lên đến 85%.

Phim phản quang cách nhiệt, thường được dùng nhiều để cách nhiệt cho nhà kính, văn phòng làm việc, mái kính… Hiện nay, việc sử dụng phim phản quang cách nhiệt không còn quá xa lạ với nhiều người Viêt Nam.

CAM KẾT VỀ XUẤT XỨ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Phim cách nhiệt chống nóng nhà kính Suntech được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Hàn Quốc, là: CONCO.,LTD đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Không giống như các loại phim cách nhiệt trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc hiện nay, phim cách nhiệt nhà kính Suntech được sản xuất bằng công nghệ cao và chất liệu đảm bảo an toàn tốt nhất. Các tấm phim cách nhiệt cấu tạo từ hợp chất Polyester (PET) và được phủ một lớp chống trầy xước bên ngoài. Các loại phim của Suntech thường có chất lượng cao với tuổi thọ lên đến 25 năm.

Phim Suntech Silver 15 2

Dán Phim Cách Nhiệt Suntech Silver 15 cho cty Brother – KCN – Phúc Điền – Cẩm Giàng Hảo Dươngh

Xuất xứ sản phẩm:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ SunTech cam kết mọi sản phẩm phim cách nhiệt mà công ty chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận xuất xứ (CO, CQ, BL) rõ ràng qua từng đơn hàng nhập khẩu. Nhãn mác được in trên bao bì sản phẩm, ngoài ra dòng phim cách nhiệt cao cấp UV400 của chúng tôi con được in logo đơn vị nhập khẩu “SunTech UV400″ trên lớp lót lớp bảo vệ của phim để tránh hàng nhái kém chất lượng.

Thông số và chất lượng hàng hóa:
Hàng hóa đản bảo đúng thông số kỹ thuật đã nêu.
Hàng hóa không có khuyết tật do chế tạo, bảo quản, vận chuyển và loại bỏ tất cả các lý do khác dẫn đến hư hỏng trước khi bàn giao.

Chế độ bảo hành:

Phim SUNTECH được bảo hành từ 7 năm kể từ ngày nghiệm thu.
Trong thời gian bảo hành, nếu phim có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt thì Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ SunTech sẽ có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất sửa chữa khắc phục trong thời gian…Kể từ lúc nhận được thông báo của bên mua. Nếu lỗi do người sử dụng gây nên thì bên mua phải chịu mọi tổn phí cho việc khắc phục. Công ty chúng tôi không bảo hành các hư hỏng gây ra bời lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SUNTECH
Địa chỉ: P. 1510 - Tòa HUD3; KĐT Tây Nam Linh Đàm; P. Hoàng Liệt; Q. Hoàng Mai; TP. Hà Nội
Kho hàng: Số nhà 12; ngõ 596; đường Kim Giang.
Hotline: 0985.834.750; Điện thoại: 0833.275.143
Zalo: 0833.275.143 - Email: tuvansuntech@gmail.com
Chúng tôi cung cấp bán buôn, bán lẻ, thi công hoàn thiện. Xin vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.
0985834750