PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ SUNTECH

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt SunTech cung cấp đa dạng các loại màu sắc và phong cách; được thiết kế để kết hợp sự tinh tế và hiệu dụng để tăng cường thẩm mỹ cho thiết bị xe ô tô, bảo vệ sự riêng tư và giảm nhiệt bên trong khoang xe. Hiệu quả cách nhiệt, được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại hàng đầu và dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn, thỏa mãn các kỳ vọng bắt nguồn từ nhận thức cần bảo vệ hệ sinh thái và tiết kiệm năng lượng.

Dán Phim Cách Nhiệt hạn chế Năng lượng Mặt trời

Các phim dán xe ô tô này ngăn chặn nhiệt từ ánh sáng mặt trời mùa hè và đóng góp tích cực vào sự thoải mái của không gian bên trong xe.

Dán phim cách nhiệ ô tô ngăn cản hơn 90% ánh sáng phụ cận hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời.

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mục đích chặn tia hồng ngoại trong vùng phụ cận hồng ngoại có thể làm hại da. Chức năng này cũng làm dịu đi cảm giác nóng cháy bạn hay gặp khi lái xe dưới ánh sáng mặt trời.

 

So sánh sự gia tăng nhiệt độ trong xe trước và sau khi dán phim cách nhiệt

Cảm giác nóng cháy tạo ra bởi ánh sáng mặt trời mạnh được giảm thiểu rõ rệt. Nhiệt độ của khoang xe sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều vì nhiệt lượng tăng lên được loại bởi phim dán.

Hiệu quả cách nhiệt cao nhờ có một lớp tráng chống tia hồng ngoại (IR) đặc biệt trong khi vẫn giữ được độ trong suốt của phim dán

 

So sánh sự gia tăng nhiệt độ trong xe trước và sau khi dán phim cách nhiệt

Cảm giác nóng cháy tạo ra bởi ánh sáng mặt trời mạnh được giảm thiểu rõ rệt. Nhiệt độ của khoang xe sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều vì nhiệt lượng tăng lên được loại bỏ

Dán phim cách nhiệt ngăn cản tia UV

Các phim dán này chặn đến 99% hoặc hơn các tia cực tím UV-B. Chúng cũng rất hữu hiệu trong giảm thiểu tối đa nguy cơ gây hại cho da và bảo vệ cho lớp bọc ngoài đồ nội thất không bị phai màu hoặc nứt hỏng.

 

Dán phim cách nhiệt bảo vệ kính giảm khả năng vỡ kính khi va đập

Khả năng chống kính vỡ siêu việt của các phim dán này giúp các mảnh kính không bị văng ra xa sau nứt vỡ, từ đó đóng góp đáng kể vào sự an toàn của khoang xe. Phim dán xe ô tô trong tương lai sẽ còn được yêu cầu để nâng cao không chỉ tiện nghi bên trong xe mà cả an toàn cho mọi người sử dụng xe.

Dán phim cách nhiệt cải thiện vẻ đẹp bên ngoài và tằng sự riêng tư bên trong xe

Dòng sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, từ giả lập kim loại đến các sắc màu sang trọng khác. Phim dán hạn chế phạm vi từ bên ngoài có thể nhìn thấy được, mang lại sự riêng tư cho người sử dụng trong khi vẫn cho phép người ở trong xe thấy được bên ngoài hiệu quả.

                   

Thiết kế Sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế độc đáo và sản xuất với độ chuẩn xác cao là công thức tạo nên Phim dán Xe Ô tô. Màu nhuộm được trộn trực tiếp vào nguyên liệu thô để sản xuất phim nền PET, từ đó tạo ra loại Phim dán Xe Ô tô SunTech loại nhuộm trong quang học và loại nhuộm màu. Do đó, không giống như phương pháp nhuộm màu thông thường của phim PET trong suốt (xử lý thứ cấp), toàn bộ phim dán được nhuộm đồng đều để tạo ra độ sâu màu lẫn độ phân tán màu cao cấp. Thêm vào đó, phương pháp sản xuất này đảm bảo không có thiệt hại do nhiệt trong quá trình nhuộm gây ra (khi xử lý thứ cấp) do đó mang lại tính ổn định cao và không bị tác động co ngót do nhiệt.

Phim dán được nhuộm theo cách thông thường so với SunTech UV400

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SUNTECH 

Dan Phim Cach Nhiet Suntech

Phim Cach Nhiet O To 1

Phim Cach Nhiet Suntech 3m

XEM VIDEO TEST PHIM CÁCH NHIỆT SUNTECH TẠI ĐÂY

0985834750